Hoạt động kinh doanh online trên mạng xã hội đang ngày càng phổ biến. Để nhiều người biết đến và quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn, fanpage của bạn cần đạt được nhiều lượt like và theo dõi. Vậy làm thế nào để tăng like nhanh chóng ngay từ khi mới bắt đầu? Đừng bỏ lỡ những cách tăng like cho fanpage dưới đây nhé.

Các cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Khi bạn đăng một sản phẩm mới của mình lên fanpage, những khách hàng đã like fanpage sẽ nhìn thấy sản phẩm đó, đó là cách bạn quảng bá khi tham gia kinh doanh online. Để không mất chi phí quảng cáo cho facebook, bạn phải truyền tải được thông điệp hấp dẫn liên quan đến sản phẩm, đó là cách giúp tăng lượt like nhanh nhất. Những thông điệp này được thể hiện qua  trích dẫn, bài viết, các video vui nhộn, trang web, tin tức,…

Các cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất hiện nay
Cách tăng like fanpage nhanh nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số cách tăng like cho fanpage sau:

Trao đổi với chủ của fanpage khác

Đây là cách mà các hội nhóm hỗ trợ tăng like cho nhau. Bạn chỉ cần tham gia và trở thành thành viên của nhóm. Sau đó chia sẻ đường link fanpage của mình, các thành viên trong nhóm sẽ like fanpage của bạn. Đừng quên kèm theo lời nhắn nhủ thân thiện đồng thời like trả các fanpage của những người đã giúp đỡ mình.

Cách này vẫn hỗ trợ các bạn bán hàng vì 100% like là từ người dùng thật chứ không phải các nick ảo.

Mời bạn bè like fanpage

Mặc dù không phải là cách mang về nhiều lượt like nhưng lại là phương án không thể bỏ qua khi bạn mới thành lập fanpage. Bạn có thể lựa chọn việc mời ai hoặc không mời ai, thậm chí mời tất cả bạn bè của mình một cách rất nhanh chóng.

Nếu bạn bè của bạn chưa chấp nhận lời mời, hãy tiếp tục gửi lời mời like fanpage vào ngày hôm sau. Đặc biệt, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè của mình cùng thực hiện việc này. Như vậy, lời mời thích trang của bạn sẽ được gửi tới nhiều người hơn nữa. Nếu kiên trì, cách tăng like fanpage này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mời người lạ like fanpage. Họ là những người tham gia cùng hội nhóm với bạn, hoặc là người like bài viết trên fanpage của bạn.

Tạo minigame tăng like cho fanpage

Đây có thể xem là một trong những cách tăng like hữu hiệu giúp fanpage của bạn vừa tăng được lượng like lại vừa tạo được sự hứng thú cho khách hàng. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn lựa chọn hình thức, thể lệ cho phù hợp. Lưu ý, trong thể cuộc thi bạn phải yêu cầu người dùng like fanpage, đồng thời like bài viết và chia sẻ ở chế độ công khai để minigame tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Các cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất hiện nay
Minigame sẽ khiến fanpage của bạn thật sôi động và thu hút nhiều người quan tâm.

Một số luật chơi được áp dụng nhiều hiện nay như:

  • Like, chia sẻ bài viết, like fanpage, comment con số may mắn.
  • Like, chia sẻ bài viết, like fanpage, tag 3-5 người bạn, comment con số may mắn.
  • Like và chia sẻ bài viết kèm theo hashtag, để lại thông tin nhận quà.

Minigame thường được diễn ra từ 3 – 7 ngày. Kết thúc minigame hãy nhớ kiểm tra kết quả để xem có hoàn thành mục tiêu đã đề ra không, từ đó điều chỉnh cho phù hợp.

Mua like fanpage

Kết hợp với những cách tăng like fanpage miễn phí kể trên, bạn cũng có thể tham khảo cách tăng like có mất chi phí nhưng không quá tốn kém. Chỉ cần một khoản ngân sách nhỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ like fanpage mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Tuy nhiên, hình thức này sẽ không thể giúp bạn đạt được target từ người like mà nó chỉ mang ý nghĩa tạo niềm tin cho khách hàng. Khi thấy fanpage của bạn đạt nhiều lượt thích, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sản phẩm của bạn, càng nhiều like thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng cao.

Sử dụng phần mềm tăng like

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều đơn vị đã phát triển các phần mềm hỗ trợ tăng like cho fanpage. Sử dụng cách này bạn cần bỏ ra chi phí mua phần mềm, việc tăng like sẽ diễn ra ngẫu nhiên, lượng like có thể giảm đi ít nhiều.

Giống như cách trên, việc sử dụng phần mềm tăng like cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian của bạn.

Mua lại fanpage giá rẻ

Đây cũng là một trong những cách đang được áp dụng khá phổ biến. Bạn có thể mua lại fanpage đã có sẵn nhiều lượt like và là like thật. Mặc dù có thể những fanpage này không phải là sản phẩm và mục đích kinh doanh của bạn nhưng bạn có thể xây dựng lại nội dung này trong một thời gian ngắn.

Chạy quảng cáo tăng like

Đây chính là cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất và đang được các chủ fanpage sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với hình thức này, bạn có thể tăng nhiều hoặc rất nhiều like trong một thời gian ngắn tùy vào gói quảng cáo bạn sử dụng. Bên cạnh đó, quảng cáo sẽ hướng đến nhóm đối tượng mà bạn muốn họ like fanpage của mình.

Các cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất hiện nay
Chạy quảng cáo được xem là hình thức tăng like hiệu quả nhất.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào dưới sự hỗ trợ của facebook. Ngược lại bạn cũng phải chuẩn bị một khoản ngân sách nhất định để tăng đến số like mà mình mong muốn.

Tùy vào mục tiêu, khả năng tài chính mà người kinh doanh online sẽ lựa chọn các cách phù hợp để tăng like cho fanpage của mình. Hãy áp dụng ngay những cách tăng like hiệu quả cho fanpage để sớm thấy được hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.

Đánh Giá