CÁCH ĐỂ CÓ HÀNG CHỤC NGHÌN TRAFFIC MỖI THÁNG MIỄN PHÍ?

Với phương pháp SEO website Tổng thể độc quyền từ CTagency giúp website lên TOP hàng nghìn từ khóa

Ưu điểm vượt trội:

  • Phương pháp SEO an toàn – bền vững
  • Tăng trưởng traffic chất lượng lên tới hàng chục nghìn lượt truy cập
  • Khả năng chuyển đổi cao

CTagency là đơn vị tiên phong với phương pháp SEO Tổng Thể

SEO tổng thể là phương pháp SEO đưa từ khóa lên TOP một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

Ưu điểm phương pháp SEO Tổng Thể

1.An toàn và bền vững.

1.1. Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin
Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung rác, nội dung copy, loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp.

1.2. Tối ưu nội dung hữu ích để đáp ứng nhu cầu đọc của người dùng, giúp Google dễ hiểu nội dung
Nội dung của SEO tổng thể được tối ưu chuẩn seo để Google dễ dàng hiểu được nội dung thông qua các bài viết tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn SEO. Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, có chất lượng chuyên môn cao do đó thoả mãn được nhu cầu của người dùng và đưa những traffic chất lượng về với website.

1.3. Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án
Phương pháp SEO tổng thể phụ thuộc vào nội dung nên CTagency có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết để khách hàng tự chủ động duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án. Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp.

2. Tăng trưởng traffic chất lượng.

2.1 Từ khóa mở rộng giúp khách hàng tìm kiếm nhều hơn và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google
Bộ từ khóa lớn 300-2000 từ khoá mở rộng toàn ngành, được lấy ra từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google, sau đó được phân tích và chốt bộ từ khóa với khách hàng.

2.2 Duy trì thứ hạng ổn định top trên kết quả tìm kiếm
Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung ở nhiều trang tương tự hơn.

2.3 Bộ từ khóa được xây dựng tổng thể, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

3.Tỷ lệ chuyển đổi cao.

SEO tổng thể giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu doanh nghiệp
Với nội dung được chau chuốt kỹ lưỡng, dù mục tiêu của doanh nghiệp là quảng bá sản phẩm hay thu hút đối tượng tiềm năng, CTagency đều có thể giúp bạn.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp
Tuân thủ thuật toán Google, đảm bảo mang lại nội dung thực sự giá trị và hữu ích nên từ khóa trả về đúng trang đích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động
Nội dung sử dụng các nút tương tác/pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện chuyển đổi từ dịch vụ seo website tổng thể.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: dịch vụ seo từ khóa, quảng cáo google gdn, quảng cáo google shopping,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh Giá