QUẢNG CÁO GOOGLE GDN (GOOGLE DISPLAY NETWORK) CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp cận hàng triệu khách hàng trên web và trong ứng dụng — trên các thiết bị. Quảng cáo GDN hiển thị hình ảnh của Google Ads xuất hiện trên hơn hai triệu trang web và trong hơn 650.000 ứng dụng, vì vậy quảng cáo của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, có thể hiển thị ở bất cứ nơi nào đối tượng có mặt

Quảng cáo gdn

QUẢNG CÁO GDN - PHƯƠNG PHÁP MARKETNG TIÊN QUYẾT TRONG MỌI CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG CỦA BẠN

Quảng cáo GDN là hình thức nhanh chóng nhất cho khách hàng biết đến bạn cùng với những tính năng nổi bật so với Quảng cáo banner truyền thống.

Tiếp cận đúng khách hàng.

Với hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube, Mạng hiển thị của Google GDN tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Với các tùy chọn chuyên biệt cho nhắm mục tiêu, từ khóa, nhân khẩu học và tiếp thị lại, bạn có thể khuyến khích khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thực hiện hành động.

gdn 3
gdn 4

Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn

Quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay trước tầm nhìn của khách hàng khi họ truy cập vào trang web. Càng nhiều người biết đến nhãn hiệu của bạn, bạn càng có nhiều khả năng dẫn đầu. Và việc quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều lần tại các trang web sẽ giúp đi vào trí nhớ của người tiêu dùng

Tăng doanh thu

Quảng cáo GDN sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng gián tiếp vì các trang web thuộc mạng lưới của Google ngày càng có nhiều người truy cập. GDN đặt quảng cáo trên trang web và những người đọc tại các trang web ấy ngày càng thường xuyên và đang tăng lên. Vì vậy, có khả năng khách hàng tiềm năng sẽ thường xuyên thấy nhãn hiệu của bạn hơn.

gdn5
gdn 6

Không ngừng cải thiện

Đo lường kết quả của quảng cáo và tìm hiểu xem những đối tượng nào dễ tiếp thu nhất. Cho dù bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng hay nhận được nhiều cuộc gọi hơn, Google Ads sẽ giúp bạn đo lường hiệu suất chiến dịch để bạn có thể thực hiện điều chỉnh và đạt được mục tiêu.

CÓ NHIỀU CÁCH ĐỂ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO GOOGLE GDN

Văn bản

Giống như quảng cáo trên Google Tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hình ảnh bao gồm một dòng tiêu đề, hai dòng văn bản và một URL.

Gmail

Hiển thị quảng cáo tùy chỉnh trong Gmail để mọi người có thể lưu, chuyển tiếp và mở rộng quảng cáo trong hộp thư đến.

Biểu ngữ

Với hình ảnh hoặc đa phương tiện, những quảng cáo này cho phép bạn bao gồm bố cục tùy chỉnh, các yếu tố tương tác, hoạt ảnh và v.v.

Ứng dụng

Tạo chiến dịch nhắm mục tiêu các danh mục ứng dụng dành cho thiết bị di động cụ thể hoặc theo dõi hiệu suất của quảng cáo trong ứng dụng mà bạn đã chạy.

QUẢNG CÁO GOOGLE GDN TẠI CTAGENCY

CTAgency cam kết chuyển đổi là số điện thoại – Tối ưu và giải quyết triệt để bai toán marketing cho bạn

Tăng 25% chuyển đổi

Tăng thêm 25% chuyển đổi là số điện thoại khách nhập form, khách đặt mua hàng.

Tăng 30% tỷ lệ sinh lời (ROI)

Tăng thêm 30% tỷ lệ sinh lơi nhuận từ chiến dịch Google GDN mang lại

Tiết kiệm 30% chi phí

Tối ưu chi phí, tiết kiệm 30% chi phí đầu tư từ việc triển khai chiến dịch quảng cáo không hiệu quả.

Đăng Ký Tư Vấn

[ninja_form id=”1″]