TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG VỚI QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Thúc đẩy doanh số của bạn với Quảng cáo mua sắm hiển thị sản phẩm của bạn ngay cả trước khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo google shopping

Google Shopping - Quảng cáo mua sắm là gì

Quảng cáo mua sắm hiển thị các sản phẩm bao gồm hình ảnh, tiêu đề, giá cả và nhiều hơn nữa trước khi người mua tiềm năng nhấp vào quảng cáo. Do đó, quảng cáo mua sắm là một trong những cách tốt nhất để các cửa hàng trực tuyến trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng mới.

GOOGLE SHOPPING CÓ TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI ĐƠN HÀNG CAO NHẤT TÍNH ĐẾN NAY.

quảng cáo google shopping
Quảng cáo google shopping

Quảng cáo Google Shopping - Quảng cáo mua sắm hoạt động như nào

Khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm một sản phẩm trực tuyến, Quảng cáo google shopping mua sắm có thể xuất hiện dựa trên trang web của nhà bán lẻ, giá thầu và nguồn cấp dữ liệu sản phẩm. Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm chứa dữ liệu sản phẩm của nhà bán lẻ trong tài khoản Merchant Center và được kết nối với cửa hàng trực tuyến của bạn.

CTAgency có thể giúp tôi như thế nào?

Dễ dàng thiết lập

Tạo quảng cáo google shopping chất lượng cao và tạo từ khóa hiệu quả trong vòng vài phút.

Không cần kỹ năng

Chạy quảng cáo như một pro. Không cần có kỹ năng tiếp thị cần thiết để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn.

Quảng cáo tự động

Chiến lược tự động để xác định và tập trung vào các từ khóa nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Bắt đầu quảng cáo trong vòng vài phút!

Đăng ký tư vấn miễn phí

[ninja_form id=”1″]

CTAgency - Quảng cáo Google Shopping hiệu quả

Với CTAgency, bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh bằng cách tự động hóa quảng cáo Google shopping Mua sắm của mình mà không phải phụ thuộc vào các chuyên gia.

Chúng tôi xử lý việc thiết lập các quảng cáo Google Mua sắm của bạn, bao gồm tài khoản Merchant Center và nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng đồng bộ hóa quảng cáo của bạn với cửa hàng trực tuyến để chúng luôn cập nhật và phản ánh danh mục sản phẩm mới nhất.

Chúng tôi chạy và tối ưu hóa quảng cáo Google Shoppinng Mua sắm của bạn bằng hệ thống hoàn toàn tự động, đặt giá thầu tối ưu để quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm sản phẩm của bạn trực tuyến.

Với cấu trúc chiến dịch chuyên nghiệp, công nghệ tự động hóa và báo cáo theo thời gian thực, chúng tôi giúp bạn tận dụng tối đa công việc kinh doanh của mình thông qua Google Mua sắm.