Logo được xem là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của mọi thương hiệu. Nó làm nên giá trị, dấu ấn riêng và là đặc điểm nhận biết của một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một logo phù hợp nhất với những định hướng, mục tiêu phát triển. Và dưới đây là 8 phần mềm thiết kế logo tốt nhất mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

phần mềm thiết kế logo tốt nhất
8 phần mềm thiết kế logo nên dùng.
  1. Logo market

Đây được xem là một trong những phần mềm thiết kế logo online đơn giản, rất dễ sử dụng và được rất nhiều người lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo cho riêng mình với hệ thống phông chữ, layout và template độc đáo, phong phú.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng logo market và chỉ mất vài phút để thiết kế được một logo đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp một số chức năng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cao hơn của người sử dụng.

Tham Khảo: Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí online

  1. Logo snap

Để sử dụng phần mềm logo snap, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản: Chọn mẫu, điền tên công ty của bạn, chỉnh sửa định dạng. Chỉ sau ít phút, logo của bạn đã được hoàn thành mà không mất nhiều thời gian, công sức tìm hiểu.

Logo snap giúp bạn tạo ra những logo thiết kế hoàn toàn miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu ra như PNG, JPEG,…

  1. Canva

Trong top các phần mềm thiết kế logo tốt nhất không thể không kể đến canva. Đây là phần mềm nổi tiếng được rất nhiều người dùng hiện nay bởi những ưu thế về mẫu, màu sắc, font chữ cũng như mang tới những ý tưởng thiết kết tuyệt vời.

phần mềm thiết kế logo tốt nhất
Phần mềm thiết kế miễn phí canva.

Để sử dụng được canva, bạn cần truy cập phần mềm, sau đó tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu thiết kế với thao tác đơn giản.

Bên cạnh thiết kế logo, canva cũng cũng cho phép người dùng sử dụng các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Tuy nhiên nếu sử dụng các tính năng này, bạn sẽ cần thêm một khoản chi phí hàng năm. Nhưng nếu chỉ cần thiết kế logo đơn giản, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái với những trải nghiệm miễn phí của canva.

  1. Hipster

Phần mềm thiết kế logo sẽ cho phép bạn sáng tạo nên những logo như dân thiết kế chuyên nghiệp chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đây cũng chính là phần mềm được đánh giá cao nhất từ người dùng. Không chỉ với người mới bắt đầu, những designer lâu năm cũng thường xuyên cần dùng đến hipster.

Sử dụng hipster, bạn sẽ dễ dàng có những trải nghiệm thú vị đến từ thư viện hình ảnh, biểu tượng phong phú sẵn có. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng phù hợp với những ý tưởng thiết kế logo sử dụng nhiều text.

Tuy nhiên nếu sử dụng hipster, bạn chỉ có thể tải về sản phẩm của mình với độ phân giải thường, nếu muốn tải xuống với độ phân giải cao, bạn có thể phải trả thêm chi phí.

  1. AAA logo

Đây là một trong những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng lại dễ làm quen và sử dụng. AAA logo cung cấp cho bạn hơn 8000 mẫu logo khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Không chỉ vậy, phần mềm thiết kế logo này còn sở hữu 500 mẫu thiết kế sẵn cực đẹp, bạn có thể dùng 500 mẫu này nếu bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn.

Một ưu điểm nữa của AAA logo chính là thiết kế giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thành tạo các chức năng. Khi dùng phần mềm thiết kế logo AAA, bạn có thể xuất file với độ phân giải cao.

phần mềm thiết kế logo tốt nhất
AAA cung cấp hơn 8000 mẫu logo khác nhau.
  1. Logo design studio

Logo design studio là phần mềm thiết kế logo miễn phí nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp của nó. Khi sử dụng logo design studio, bạn có thể kết hợp nhiều hình ảnh nhau để tạo ra những logo độc đáo, khác biệt.

Ưu điểm của logo design studio là chức năng chèn thêm được một đoạn video ngắn hay những câu slogan. Công nghệ sao chép đã được tích hợp sẵn trong phần mềm nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bản quyền.

  1. Design free logo online

Design free logo online cũng là một phần mềm chỉnh sửa logo miễn phí đáng sử dụng. Điểm đặc biệt của phần mềm này là khả năng thiết kế logo 3D siêu ấn tượng, cung cấp nhiều mẫu logo độc đáo để người dùng sử dụng. Các mẫu logo của design free logo online kết hợp với ý tưởng của người dùng sẽ tạo nên những biểu tượng ấn tượng nhất cho thương hiệu.

Bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế này để tạo ra logo nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Design free logo online cho phép tạo các mẫu vector với độ phân giải cao, có khả năng tùy chỉnh ngay lập tức.

  1. Designhill

Phần mềm giúp thiết kế logo designhill nổi tiếng nhờ khả năng cung cấp hơn 1000 mẫu logo có sẵn độc đáo và hoàn toàn miễn phí cho người dùng thoải mái lựa chọn. Bạn sẽ không phải lo bí ý tưởng, không biết thiết kế logo của mình sao cho khác biệt vì designhill sẽ giúp bạn tìm cho mình một biểu tượng ưng ý nhất.

Khi sử dụng designhill, bạn sẽ có thể lựa chọn mẫu thiết kế, sau đó chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, văn bản không giới hạn để phù hợp với phong cách của mình. Sau đó, logo sẽ được dễ dàng tải xuống với độ phân giải sắc nét.

Đặc biệt, designhill còn mang đến một cuộc thi dành cho tất cả những người sử dụng phần mềm này. Bạn chỉ cần gửi thiết kế logo của mình để dự thi, bên cạnh đó còn có thể chiêm ngưỡng những thiết kế đặc sắc từ các người dùng khác.

Trên đây là 8 gợi ý về những phần mềm thiết kế logo tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn thiết kế được những logo ưng ý nhất!

Đánh Giá